63/323 Đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline 0967882206

Thu âm ứng dụng Web là gì?

Trước khi tìm hiểu thu âm ứng dụng Web là gì? hãy cùng Vietbrand tìm hiểu về ứng dụng web là gì? ưu điểm cũng như lợi ích của thu âm ứng dụng web.

Ứng dụng Web là gì?

Trong kỹ thuật thiết kế phần mềm web thì web app hay còn gọi là ứng dụng web là một trình ứng dụng có thể tiếp cận website thông qua mạng Internet hay intranet.

Lập trình ứng dụng web phát triển phổ biến nhờ vào sự có mặt vào bất kỳ nơi đâu của một chương trình. Khả năng bảo trì và cập nhật của ứng dụng web mà không cần phải cài đăt phần mềm chính là lý do phổ biến của nó. Ứng dụng web được dùng để thực thi các ứng dụng trong website doanh nghiệp như: email, bán hàng trực tuyến, diễn đàn, hội thảo hoặc thiết kế ứng dụng quản lý công ty

thu âm ứng dụng website

Ưu điểm của ứng dụng web

Lập trình web app có thể chạy trên tất cả các trình duyệt của thiết bị di động hỗ trợ phiên bản javascript và HTML.

Ứng dụng web không cần cài đặt trên máy.

Chỉ với một phiên bản thiết kế web app duy nhất để cho tất cả nên tiết kiện được nhiều chi phí cho sự bảo trì, nâng cấp và phát triển.

Lập trình viên thiết kế ứng dụng web dễ dàng vì được tạo ra từ ngôn ngữ phổ dụng là HTML và Javascript.

Lập trình viên có thể thiết kế phần mềm web trên hầu hết các hệ điều hành vì không giới hạn môi trường lập trình.

Ứng dụng web chỉ cần deploy lên server và sử dụng. Ứng dụng web có thể được đánh dấu bởi search engines.

Dễ dàng sử dụng trong việc quảng bá: người dùng có thể tìm thấy ứng dụng web thông qua search engine, chia sẻ link từ social và email hoặc từ các dịch vụ quảng cáo trực tuyến như Google Ads.

Thu âm ứng dụng Web là gì?

Thu âm ứng dụng web là một hình thức thu âm khá mới của VietBrand nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Như đã nói ở trên: “ Ứng dụng web được dùng để thực thi các ứng dụng trong website doanh nghiệp như: email, bán hàng trực tuyến, diễn đàn, hội thảo hoặc thiết kế ứng dụng quản lý công ty”. Vì vậy dịch vụ thu âm ứng dụng web của chúng tôi ra đời  nhằm phục vụ những nhu cầu trên như: Thu âm bán hàng trực tuyến, hướng dẫn trực tuyến, và phục vụ một phần trong hội thảo.

Ưu điểm của thu âm ứng dụng web

Cũng như những ưu điểm đã nêu cảu ứng dụng web, ưu điểm của thu âm ứng dụng web sẽ giúp bạn thực hiện các chương trình truyền thông đễ dàng hơn ngày chính web của mình

Tiết kiệm chi phí – nhân đôi thành công – quảng bá rộng rãi  - dễ dàng tiếp cận là những gì Thu âm ứng dụng web mang lại cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ ngay với sự hỗ trợ của TVC24.

Liên hệ tư vấn miễn phí 0967882206 của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

sửa máy tính hải dương