63/323 Đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline 0967882206

Slogan là gì?

Trong kinh doanh, Slogan hoặc khẩu hiệu là "một khẩu hiệu hay một nhóm nhỏ các từ được kết hợp theo một cách đặc biệt để xác định một sản phẩm hoặc công ty," theo bách khoa toàn thư doanh nghiệp nhỏ của Entrepreneur.com .

Theo nhiều cách, chúng giống như những tuyên bố nhiệm vụ nhỏ.

Các công ty có Slogan cho cùng một lý do họ có logo: quảng cáo. Trong khi các biểu tượng là biểu thị trực quan của một thương hiệu, khẩu hiệu là biểu diễn âm thanh của một thương hiệu. Cả hai định dạng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng dễ dàng hơn so với tên một công ty hoặc sản phẩm có thể. Thêm vào đó, chúng đơn giản dễ hiểu và dễ nhớ hơn.

Mục đích? Để lại một thông điệp thương hiệu quan trọng trong tâm trí người tiêu dùng để, nếu họ không nhớ gì khác từ một quảng cáo, họ sẽ nhớ khẩu hiệu.

Điều gì tạo nên một khẩu hiệu tuyệt vời?

Theo HowStuffWorks , một Slogan giá trị có hầu hết hoặc tất cả các đặc điểm sau:

Thật đáng nhớ.

Khẩu hiệu có thể nhận ra nhanh chóng không? Mọi người sẽ chỉ phải dành một hoặc hai giây để suy nghĩ về nó? Một vài từ ngắn gọn, hấp dẫn có thể đi một chặng đường dài trong các quảng cáo, video, áp phích, danh thiếp, swag và những nơi khác.

Nó bao gồm một lợi ích quan trọng.

Bao giờ nghe lời khuyên tiếp thị, "Bán các món ăn sizzle, không phải là bít tết"? Nó có nghĩa là bán những lợi ích, chứ không phải các tính năng - áp dụng hoàn hảo cho khẩu hiệu. Khẩu hiệu tuyệt vời làm cho lợi ích của công ty hoặc sản phẩm trở nên rõ ràng đối với khán giả.

Nó phân biệt thương hiệu.

Bia nhẹ của bạn có hương vị tối đa không? Hoặc có thể là lượng calo ít nhất? Điều gì về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn đặt nó ngoài các đối thủ cạnh tranh? 

Nó truyền đạt cảm xúc tích cực về thương hiệu.

Các dòng giới thiệu tốt nhất sử dụng các từ tích cực và lạc quan. Ví dụ, khẩu hiệu Bơ đậu phộng của Reese, "Hai hương vị tuyệt vời cùng hương vị tuyệt vời", mang đến cho khán giả cảm giác tốt về Reese, trong khi khẩu hiệu như Lea & Perrins ', "Nước sốt bít tết chỉ có một con bò có thể ghét", sử dụng từ tiêu cực . Trước đây để lại ấn tượng tốt hơn cho khán giả.

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến khẩu hiệu là gì và điều gì làm nên khẩu hiệu tuyệt vời, đây là ví dụ về một số khẩu hiệu tốt nhất mọi thời đại. (Lưu ý: Chúng tôi đã cập nhật bài đăng này với một số ý tưởng mà mọi người đã chia sẻ trước đó với chúng tôi trong phần nhận xét.)

22 khẩu hiệu kinh doanh & khẩu hiệu hấp dẫn nên tham khảo:

"Cứ làm đi"
 "Nghĩ khác"
 "Cạo thời gian. Cạo tiền"
 "Bởi vi bạn đang được như vậy"
 "Có sữa?"

 "Mọi trợ giúp nhỏ"

"The Picker nhanh hơn Upper"
 "Một viên kim cương là mãi mãi"
 "Betcha không thể ăn chỉ một"
 "Tiến bộ thông qua công nghệ"
 "America chạy trên Dunkin"

 "Được thiết kế cho niềm vui lái xe"

"Rất ngon, Mèo yêu cầu theo tên"
 "Tôi là Lovin 'It"
 "Tất cả những tin tức phù hợp để in"
 "Trí tưởng tượng trong công việc"
 "Bạn có thể nghe tôi bây giờ không?"

 

 "Có một số thứ tiền không thể mua. Đối với mọi thứ khác, có MasterCard."
 "Tan chảy trong miệng của bạn, không phải trong tay của bạn"
 "Giống như một hàng xóm tốt, trang trại nhà nước là có"
 "Có lẽ cô ấy sinh ra với nó. Có lẽ đó là Maybelline."
 "The Little. The Proud. Các thủy quân lục chiến"

 

 

sửa máy tính hải dương